IELTS Song ngữ

Cộng đồng học tập, ôn luyện các kỳ thi IELTS với các cuốn sách và bài học chuẩn xác với nội dung các kỳ thi được dịch thành dạng Song ngữ Anh Việt

upgrade to premium Apple Storeupgrade to premium Google Play

Đăng ký nhận tin mới nhất

Chúng tôi sẽ gửi vào hộp thư của bạn những bài viết và tin tức mới nhất. Đừng để bỏ lỡ những điều thú vị đang chờ bạn.


Đáng chú ý.

Các bài viết hữu ích giành cho bạn.


image-cach-tu-hoc-va-on-luyen-ielts-tai-nha-phu-hop-cho-moi-trinh-do
Cách tự học và luyện tập IELTS tại nhà phù hợp cho mọi trình độ

Tự học và luyện tập IELTS tại nhà đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng này. Điều này đặc biệt đúng trong bối cảnh mà nhiều người không có thời gian hoặc tài chính để tham gia các khóa học trực tiếp tại trung tâm đào tạo. Tự học IELTS không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà còn cho phép bạn tự quản lý thời gian và tập trung vào những khía cạnh của kỳ thi cần cải thiện nhất. Dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày một hướng dẫn chi tiết và cụ thể hơn về cách tự học và luyện tập IELTS tại nhà, không phân biệt trình độ hiện tại của bạn

Read more
image-lo-trinh-hoc-ielts-phu-hop-voi-moi-trinh-do
Lộ trình học IELTS phù hợp với mọi trình độ

Đạt được Band điểm cao khi thi IELTS là ước mơ của rất nhiều người học IELTS. Điểm số này không chỉ chứng tỏ khả năng sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo, mà còn mở ra rất nhiều cơ hội quan trọng như cơ hội du học, định cư tại nước ngoài và tiềm năng thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu quan trọng này, người học cần phải tiến hành một lộ trình học IELTS có chất lượng và hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu các chi tiết cụ thể hơn trong phần tiếp theo!

Read more
image-tong-hop-cac-bo-sach-chuan-de-tu-hoc-va-on-luyen-ielts-hieu-qua
Tổng hợp các bộ sách chuẩn để tự học và ôn luyện IELTS hiệu quả

Trong hành trình tự học IELTS, việc tìm tài liệu phù hợp có thể trở thành một thách thức đáng kể. Sự đa dạng về lựa chọn có thể làm bạn lạc hướng và lãng phí thời gian và nỗ lực mà vẫn không đạt được mục tiêu mong muốn. Để giúp bạn đơn giản hóa quá trình này, IELTS Song Ngữ đã tổng hợp và chọn lọc những tài liệu tự học IELTS 8.0 hiệu quả nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực cần thiết cho cuộc hành trình này.

Read more

Bài viết mới nhất.

Theo dõi ngày những tin tức mới nhất.


    No posts found.
Chat hỗ trợ
Chat ngay

IELTS SONG NGỮ

IELTS Song Ngữ - Cộng đồng học tập, ôn luyện, trau dồi bài thi IELTS Quốc tế 🚀 – Nguồn tham khảo uy tín cho học viên.

Tại sao bạn không dùng thử nó ngay?

Nội dụng học sẽ thu hút và giúp bạn trải nghiệm học thú vị.

logoIELTS ꌗⓞNG NGỮ
IELTS Song Ngữ - Cộng đồng học tập, ôn luyện, trau dồi kỹ năng các bài thi IELTS Quốc tế - Cải thiện và tăng điểm các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết – Nguồn sách nổi tiếng và bài thi tham khảo uy tín cho học viên.
© 2023 IELTS Song Ngữ - All rights reserved.